รางวัลและของขวัญ

รางวัลและของขวัญ

ในฐานะที่เป็นผู้นำระดับโลกที่มีความเชื่อถือได้และประหยัดค่าใช้จ่าย ด้านการแกะสลักและอุปกรณ์การพิมพ์, Roland DG มีสายการผลิตที่หลากหลาย เช่น เครื่องแกะสลักแบบหมุน, เครื่องพิมพ์แบบกระทบ ,เครื่องพิมพ์สีระเหิด และเครื่องพิมพ์ UV สามารถพิมพ์ลงบนพื้นผิวของวัสดุโดยตรง เพื่อให้ได้ซึ่งรูปแบบรางวัลและของขวัญที่เป็นมืออาชีพ

คุณสมบัติขั้นสูงและแม่นยำ ซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะที่ทำให้ชุด EGX ของอุปกรณ์การแกะสลักหลากหลายและง่ายต่อการใช้งาน สามารถช่วยให้ผู้ใช้ ผลิตข้อความและกราฟิกที่คมชัดเป็นพิเศษ ภาพสามมิติหรือแม้กระทั่งการตกแต่งเพชรพลอยเครื่องประดับ

full color graphics award
full color graphics award

การเติมเต็มรูปแบบสีของกราฟิกลงบนถ้วยรางวัล

ด้วย VersaUV LEF ชุดเครื่องพิมพ์แบบตั้งโตะ สามารถพิมพ์กราฟิกที่มีสีสันและสะดุดตา โดยพิมพ์ตรงไปยังถ้วยรางวัลและวัตถุอื่นๆ ซึ่งมีความหนาได้ถึง 100 มิลลิเมตร รวมไปถึง CMYK, สีขาวและสีเคลือบใส สำหรับผลกระทบต่อภาพและผลกระทบมิติที่ไม่ซ้ำกัน เช่น โลโก้แบบนูนและรูปแบบที่มีพื้นผิว

LEF Series

photo impact printing

ผลกระทบของรูปภาพบนเครื่องประดับและของขวัญ

สำหรับรายการราคาต่ำอย่างไม่น่าเชื่อ คุณสามารถเพิ่มมูลค่าให้กับความหลากหลายของเครื่องประดับและของขวัญ ด้วยการเปลี่ยนเป็นของที่ระลึกอันทรงคุณค่า เครื่องพิมพ์ภาพ MPX ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของ Roland DG เครื่องพิมพ์ผลกระทบต่อภาพได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย สามารถเพิ่มข้อความ, รูปภาพ, โลโก้และงานศิลปะอื่น ๆ
เพื่อความหลากหลายของโลหะ, อะคริลิค, ของที่ระลึก, แผ่นโลหะ รวมไปถึงเครื่องรางของขลังและเครื่องประดับที่มีลักษณะห้อย

MPX-95

photo impact printing